KOBE TEPPANYAKI

2016.07.07 | Restaurants

#1: Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản

Thực khách có thể vừa chiêm ngưỡng những màn biểu diễn bên bếp nướng, vừa cảm nhận âm thanh, hương vị, tuyệt chiêu nấu nướng diễn ra ngay trước mắt mình.

Với teppanyaki, những ngón nghề riêng của vị bếp trưởng xuất sắc được phô diễn một cách trọn vẹn nhất. Từ phương Tây, phong cách ẩm thực độc đáo này du nhập vào Nhật Bản vào năm 1945, khi chuỗi nhà hàng Misono sáng tạo món bò bít tết theo kiểu nướng áp chảo khác lạ. Cũng kể từ đấy, teppanyaki dần trở nên phổ biến đối với người Nhật, và nhà hàng teppanyanki trở thành địa điểm du lịch thú vị thu hút đông đảo thực khách cả nước ngoài lẫn bản địa.

photo_9420151208111356_970x690_img_gallery_05

 

#2: Kiến Trúc Độc Đáo

photo_9420160126172423_970x690_img_gallery_06 (1)

Nhà hàng KOBE TEPPANYAKI được xây dụng trên nền của một căn biệt thự cổ, lối kiến trúc phương tây được kết hợp với phong cách Á Đông cổ kính làm cho không gian nhà hàng trở nên thú vị hơn. Nhà hàng có 3 tầng với 10 phòng riêng biệt, được bày trí bàn ghế và sắp xếp chén đĩa đúng phong cách ẩm thực Nhật Bản, trên mỗi bàn ăn đều được trang trí khéo léo bằng một bình hoa lụa và một cô búp bê Nhật mặc kimono duyên dáng.

photo_9420160126172423_970x690_img_gallery_07

Tầng trệt là khu vực phòng VIP trang nhã với tông màu ấm cúng nhẹ nhàng, thanh thoát có sức chứa khoảng 8 người. Riêng phòng VIP phía trong có thể chứa 18 khách và phòng này có bức vách ngăn bằng gỗ để tách riêng theo yêu cầu của thực khách. Đây sẽ là không gian lý tưởng dành cho thực khách vừa có thể quan sát những nữ đầu bếp đang chế biến món ăn, vừa có thể ngắm nhìn quan cảnh thiên nhiên bên ngoài ngoài qua lớp kính trong suốt. Phòng lớn nhất của nhà hàng nằm ở tầng một có sức chứa khoảng 22 thực khách với hai bàn Teppanyaki và tủ rượu vang. Quầy bar tầng hai là khu vực phục vụ các món sushi. Tại đây, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng những con cá sống đủ loại còn tươi nguyên kèm tài nghệ cuốn sushi khéo léo của đầu bếp.

 

#3: Thực Đơn Phong Phú

Nhà hàng KOBE TEPPANYAKI phục vụ chủ yếu các món bò với nguyên liệu bò được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Bò Kobe được đánh giá dựa theo các yêu tố như: độ béo, độ mềm, mùi vị và tỷ lệ đan quyện giữa thớ mỡ và thớ thịt… từ đó,bò Kobe được chia làm 5 loại từ A1 đến A5. Ngoài các món bò, KOBE TEPPANYAKI còn có các món khác như: Pizza Nhật, sushi. mì udon,… và kem Ouiches nhập khẩu từ Đức. KOBE TEPPANYAKI còn phục vụ các thực khách văn phòng với những “set lunch” rất hấp dẫn từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

1_2

Âm thanh lách tách và hương vị thơm lừng tỏa ra từ miếng thịt bò Kobe thượng hạng như mời gọi thực khách. Bên cạnh kỹ thuật chế biến, nhà hàng cũng rất chú trọng đến “nét đẹp” của món ăn ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến và tài nấu nướng của dàn bếp nữ chuyên nghiệp. Thực khách có thể vừa chiêm ngưỡng những màn biểu diễn bên bàn nướng, cảm nhận những âm thanh, hương vị và tài nấu nướng diễn ra ngày trước mắt mình. Và khi miếng bò Kobe A5 thượng hạng thơm ngon được bày ra, cộng với hương vị cay ngọt nồng thanh mát của củ Wasabi tươi và vị mặn thanh của muối khoáng hồng Himalaya,thực khách ngay lập tức sẽ cảm thấy ấn tượng và hài lòng hoàn toàn. Thực khách không chỉ có thể thưởng thức được vị ngon, thơm và mềm như tan trong miệng của bò Kobe thượng hạng, thực khách còn có thể thưởng thức được vị ngọt, tươi và thơm của tôm hùm Canada, sò huyết Nhật, bào ngư Úc, cá tuyết và thực đơn phong phú của sushi và sashimi tại nhà hàng.

 

#4: Lời Nhắn

Hãy đến và tận hưởng không gian ấm cúng, sang trọng của villa kiểu Pháp bên cạnh những món ăn đặc sắc!

photo_9420151208111356_970x690_img_gallery_08

Thông tin đặt bàn KOBE TEPPANYAKI