KOBE TEPPANYAKI – Ưu đãi 15% thực đơn món ăn

2018.05.02 | Restaurants

Đón khách vào không gian của tòa biệt thự sang trọng cổ kính. Lối kiến trúc Á Đông ấn tượng được khoác lên sắc trắng tinh khôi ẩn hiện dàng dưới những bóng cây cổ thụ xanh mướt khiến khách đi đường không khỏi tò mò.

Tại Nhật Bản, Teppanyaki được coi là một trong những loại hình ẩm thực cao cấp và chỉ thường được trình diễn, thưởng thức trong những nhà hàng sang trọng. Tại nhà hàng Kobe Tú Xương, khách sẽ được trải nghiệm tận mắt loại hình ẩm thực độc đáo này.

nha-hang-kobe-teppanyaki-13a-tu-xuong-12-1217257-10867

Kobe Teppanyaki là nhà hàng Teppanyaki đầu tiên tại Sài thành chỉ phục vụ ẩm thực Teppan Yaki. Teppan, mang ý nghĩa “bàn” và Yaki mang ý nghĩa “nướng”. Thực phẩm tươi sống sẽ được chết biến ngay tại bàn của thực khách.

Bên cạnh các món Teppanyaki, những khách khó tính nhất cũng sẽ tìm thấy niềm yêu thích riêng trong số các món ăn nơi đây bởi sự phong phú trong menu. Từ hương vị Nhật truyền thống là Sushi, Sashimi tươi rói như được chế biến ngay tại bờ biển, đến các món A- Âu đẳng cấp như Sò điệp sốt chanh dây, Soup tôm hùm New Zealand, Gan ngỗng béo, Thịt Nai New Zealand hầm rượu vang đỏ Tursan…

nha-hang-kobe-teppanyaki-19 nha-hang-kobe-teppanyaki-18 nha-hang-kobe-teppanyaki-13a-tu-xuong-3-1217248-6947

Compressed

nha-hang-kobe-teppanyaki-11 nha-hang-kobe-teppanyaki-5

nha-hang-kobe-teppanyaki-15

Hãy tới để tận mắt chiêm ngưỡng sự kỳ diệu của ẩm thực qua những “điệu múa trên lửa” của người đầu bếp chuyên nghiệp và thưởng thức hương vị đầy đam mê của xứ Phù Tang tại đây!