Công ty Fest.vn sẽ chính thức chấm dứt hoạt động vào ngày 31/03/2019. Xin bấm vào chi tiết.

About Fest

1. VỀ FEST.VN

FEST được đặt tên dựa trên từ FESTIVAL với mong muốn mang đến những trải nghiệm hạnh phúc “như là lễ hội” (festival moments) cho bạn và gia đình sau những áp lực, mệt mỏi, gánh nặng của đời thường. Bạn còn nhớ những ngày thuở nhỏ, lần đầu tiên thưởng thức một món ăn ngon, lần đầu tiên được bố mẹ dẫn đi nhà hàng, lần đầu tiên “dám” ăn cá sống và hóa ra lại ngon hơn mình nghĩ, lần đầu tiên nhai, nuốt trọn và khen tấm tắc miếng beefsteak ngọt, thơm, mềm, lần đầu tiên vui đùa cười nói với gia đình, bạn bè trong một không gian ấm áp và sang trọng, lần đầu tiên thưởng thức ly rượu dưới ánh nến cùng người thương…những lần bạn thật sự tận hưởng cuộc sống. Những khoảnh khắc đó mỗi khi nhớ lại đều tạo cảm giác hạnh phúc và lâng lâng. Như kim chỉ nam, sứ mệnh của FEST là góp phần tạo nên những khoảnh khắc như vậy.

FEST.VN là một chuyên trang ẩm thực nhà hàng phong cách mới xuất xứ từ Nhật Bản, chúng tôi cung cấp giải pháp đặt bàn và các chương trình khuyến mãi, sự kiện hấp dẫn từ các nhà hàng sang trọng nhất tại Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài ra là giao diện với hình ảnh, thông tin,thực đơn giá cả, review chi tiết từ nhà hàng. Bên cạnh đó là những chương trình ẩm thực, sự kiện độc quyền tổng hợp của riêng website FEST.VN dành cho thành viên. Tạo cho các tín đồ ẩm thực cơ hội thưởng thức những món ăn, dịch vụ nhà hàng chất lượng cao. Tạo ra những khoảnh khắc, những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là mong muốn của FEST.

2. NHỮNG NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG

Trong lộ trình phát triển của mình, sau 1 năm hoạt động, FEST hiện đang có hơn 100 nhà hàng sang trọng tại TPHCM và HN. Đây là những nhà hàng Nhật, Thái, Việt, Á, Âu đạt được những tiêu chuẩn nhất định từ FEST và được ưa thích trong giới ẩm thực Vietnam.

Đặc biệt, nếu là một người yêu thích ẩm thực Nhật, bạn không thể bỏ qua danh sách những nhà hàng Nhật chất lượng và ưu đãi đặc biệt từ họ dành riêng cho FEST.VN.

3. NHỮNG ƯU ĐÃI CHẤT LƯỢNG

Với mục tiêu: những tín đồ ẩm thực hàng đầu xứng đáng được trải nghiệm chất lượng ẩm thực - dịch vụ tuyệt vời nhất. FEST luôn cố gắng giành được những ưu đãi, chương trình hấp dẫn nhất từ các nhà hàng thuộc hệ thống của mình.

4. FEST MAGAZINE

FEST Magazine là chuyên trang thông tin ẩm thực, văn hóa, phong cách, lối sống với tiên chỉ nội dung là phát huy và lan truyền truyền thống văn hóa “Biết cách thưởng thức và cám ơn”. Các bài viết của FEST Magazine đều là độc quyền, với nội dung hình ảnh được trích dẫn nguồn đầy đủ với mục tiêu làm giàu kiến thức - làm đẹp tâm hồn độc giả. Trải nghiệm FEST Magazine, độc giả sẽ được xem các bài đánh giá, thông tin thú vị hấp dẫn về ẩm thực trong nước và thế giới, các bài giới thiệu với thông tin hấp dẫn từ các nhà hàng sang trọng, những phong cách lối sống tân thời và tích cực.

5. CÁCH THỨC ĐẶT BÀN TRÊN FEST.VN

1. Tìm nhà hàng bạn muốn đến trên khung search hoặc xem thử list nhà hàng ở tab “restaurant list”

2. Click vào nhà hàng và xem các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặt bàn hiện thời. Nếu như có chương trình khiến bạn hứng thú và muốn tham gia:

Cách 1:

Bước 1: Click vào "chi tiết" và thực hiện đặt bàn

Bước 2: Nhà hàng nhận thông tin và FEST gửi email xác nhận đặt bàn cho bạn nhanh chóng

Bước 3: Nhà hàng gọi lại bạn để xác nhận và đi vào chuẩn bị cho bữa ăn của bạn sớm và chu đáo nhất.

Cách 2:

Bước 1: Click "Call" để đặt bàn – xác nhận chương trình khuyến mãi muốn tham gia

Bước 2: FEST xác nhận lại bạn ngay lập tức sau khi báo thông tin đến nhà hàng.

Lưu ý: Khi thực hiện đặt bàn, bạn lựa chọn và tham gia 1 chương trình khuyến mãi, nhưng về cơ bản, đó chỉ là đặt chỗ. Vì vậy khi đến nhà hàng, bạn có thể thay đổi chương trình khuyến mãi khác chạy cùng thời điểm hoặc thưởng thức bữa ăn như bình thường mà không có chương trình khuyến mãi kèm theo nào. Tuy nhiên, một kế hoạch đặt bàn được xác định sớm sẽ giúp cho nhà hàng chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo hơn cho trải nghiệm của thực khách.