VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh, thành

VinPro đồng loạt khai trương 10 cửa hàng tại 5 tỉnh, thành

Hệ thống siêu thị điện máy của Vingroup tại TP HCM, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Dương và Cần Thơ sẽ khai trương 10 điểm bán hàng mới vào ngày 28/7.

10 điểm bán của điện máy VinPro mới gồm một siêu thị điện máy diện tích khoảng 1.400m2 nằm trong Vincom Plaza tại tỉnh Hoà Bình; 9 cửa hàng mặt phố có diện tích từ 150-500m2, nằm tại các khu vực vùng ven trung tâm dân cư đông đúc của các tỉnh, thành phố.

VinPro cho biết đây là lần đầu tiên doanh nghiệp đưa nhiều trải nghiệm sản phẩm linh hoạtsáng tạo  đa dạng cho người tiêu dùng tại các điểm bán.

Một cửa hàng VinPro tại quận Bình Tân, TP HCM.

Một cửa hàng VinPro tại quận Bình Tân, TP HCM.

Theo đó, trải nghiệm khác biệt lớn nhất mà các cửa hàng tại mặt phố VinPro mang lại chính là sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng và cung cấp nhiều mặt hàng phong phú, khác biệt. Các cửa hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm trọn gói cho gia đình gồm: đồ điện gia dụng dành cho nhà bếp đến các đồ dùng vật dụng nội trợ;  từ chiếc máy giặt cho đến bột giặt, nước xả vải, lưới giặt… hay điện thoại, máy tính tới phụ kiện đi kèm…

Ngoài các nhãn hàng phổ thông, điện máy VinPro còn có sản phẩm hoá mỹ phẩm VinMart Home, VinMart Care, thực phẩm công nghệ VinMart Good… với giá thấp hơn tới 30% giá bình quân trên thị trường.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google